CHÍNH SÁCH

Image

Môi Giới Thương Mại


Khái Niệm Môi Giới Thương Mại ?

Môi giới thương mại là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân làm trung gian (gọi  bên môi giới) cho các bên mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ (gọi  bên được môi giới) trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, dịch vụ và được hưởng thù lao theo hợp đồng môi giới

Môi Giới tại Nguyên Lâm Group!

Nguyen Lam Group là nhà môi giới trực tiếp kết nối từ Nhà Sản Xuất đến Hệ Thống Phân Phối trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Là đơn vi thay mặt các hệ thống phân phối ( Đại siêu thị, chuối siêu thị, đại lý, nhà phân phối...) tìm kiếm các sản phẩm trực tiếp từ Nhà Sản Xuất  phù hợp trên tiêu chí giá bán, chất lượng, phù hợp với từng phân khúc của các Hệ Thống Phân Phối  không quan trung gian, không nâng giá bán. Chúng tôi là nhà cung cấp đánh giá các chỉ tiêu về sản phẩm phù hợp với từng phân khúc cho hệ thống để nhằm kết nối trực tiếp hai bên để hoàn thành các thủ tục pháp lý dẫn đến cung cấp được một sản phẩm đảm bảo đủ các tiêu chí về pháp lý và an toàn thực phẩm đến người tiêu  dùng.

Là đơn vị tư vấn hỗ trợ tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm đã sản xuất cho các Nhà Sản Xuất, Chúng tôi kết nối với toàn bộ hệ thống các Chuỗi Cung Ứng, Hệ Thống Phân Phối như : Trung Tâm Thương Mại, Hệ Thống Siêu Thị, Nhà Hàng-Khách Sạn, Các chuỗi cung ứng, đầu mối sỉ .... Nhằm để đưa sản phẩm ra đến thị trường một cách nhanh chóng. Giúp mở rộng thị trường cho các Nhà Sản Xuất chưa có thương hiệu trên thị trường.

Đến với Dịch Vụ Môi Giới  NL Group các Khách Hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi và thông tin bảo mật như sau :

NL Group sẽ  

1) Bảo quản các mẫu hàng hoá, tài liệu được giao để thực hiện việc môi giới và phải hoàn trả cho bên được môi giới sau khi hoàn thành việc môi giới;

 2) Không được tiết lộ, cung cấp thông tin làm phương hại đến lợi ích của bên được môi giới;

3) Chịu trách nhiệm về tư cách pháp lý của các bên được môi giới, nhưng không chịu trách nhiệm về khả năng thanh toán của họ;

4) Không tham gia thực hiện hợp đồng giữa các bên được môi giới, trừ trường hợp có uỷ quyền của bên được môi giới.

5) Hỗ trợ các chính sách hậu mãi  sau hợp đồng môi giới được ký kết thành công.

6) Có sẵn chính sách, đội ngũ sales thay thế nhà cung cấp chăm sóc sản phẩm, chạy doanh số với hệ thống phân phối đáp ứng chỉ tiêu đầu ra cho Nhà Cung Cấp.

Có vai trò như cầu nối giữa cung và cầu trong cán cân thương mại, môi giới thương mại là hoạt động có nhiều tiềm năng phát triển và phối kết hợp đẩy mạnh hoạt động thương mại hóa, và nhịp nhàng giữa các thương nhân, giữa các ngành nghề,môi giới thương mại giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thương nhân, giúp cho đơn vị cung cấp xích lại gần hơn người mua hàng/ người sử dụng dịch vụ, giúp cho quá trình trao đổi mua bán hàng hóa, dịch vụ diễn ra nhanh chóng hơn.


CHÍNH SÁCH KHÁC

 Copyright by @NguyenLamGroup - All rights are reserved