GIỚI THIỆU

Image

VỀ CHÚNG TÔI


Nguyen Lam Group được hình thành sau quá trình hơn 10 năm tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm từ cửa hàng bán lẻ đến nhà phân phối cung cấp sỉ rồi dần phát triển đến nhà nhập khẩu nhà sản xuất trực tiếp , đúc kết lại sau tất cả các quá trình diễn ra trong suốt thời gian trên, Nguyen Lam Group đã lựa chọn một hướng đi mới tách riêng biệt so với các lĩnh vực đã có kinh nghiệm và bắt đầu trải nghiệm với một gương mặt mới đó chính là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp kết nối từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Nguyen Lam Group hiểu được bản chất khó khăn của từng công đoạn ,từng quá trình, từng giai đoạn để nghiên cứu sản xuất một sản phẩm từ nguyên vật liệu thô đến một sản phẩm thành phẩm đến tận tay người sử dụng cuối cùng. Đó là cả một quá trình, cả một sự nhiệt huyết và bao gồm những rủi ro mà sẽ đánh đổi rất nhiều thứ.

Chính vì lí do trên, Chúng Tôi với  tâm huyết nhằm tiết kiệm chi phí ,rút ngắn giai đoạn, thời gian tư vấn hỗ trợ cho các nhà sáng lập mới, trẻ , mới khởi nghiệp sẽ tránh đi được những rủi ro không đáng có, chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn nhằm để đem lại kết quả tốt và bớt dài cho cho các Doanh Nghiệp .

NGUYEN LAM GROUP

TẦM NHÌN

Nguyen Lam Group được thành lập dựa trên tinh thần rút ngắn thời gian giữa việc kết nối từ các doanh nghiệp sản xuất đến doanh nghiệp thương mại một cách hiệu quả và đạt được chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất . Rút ngắn được các thủ tục hành chính, thời gian xử lý hồ sơ, chiết khấu thương mại cân đối phù hợp theo tiêu chí của từng bên.

Đối với doanh nghiệp sản xuất là n cầu nối ngắn nhất nhanh nhất để kết nối được với các hệ thống siêu thị kênh bán hàng sau cùng giup tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp sản xuất , đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng.

SỨ MỆNH

Nguyen Lam Group mong muốn được tạo ra hệ sinh thái kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, trao đổi hàng hoá, dịch vụ cung ứng, trong lĩnh vực thực phẩm. Là nơi mang lại những sản phẩm tốt nhất , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhất vì một môi trường lành mạnh, hữu cơ.

Đối với doanh nghiệp phân phối đến người tiêu dùng : Chúng tôi thay các doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm tốt, đạt chuẩn kiểm nghiệm , thiết yếu trong cuộc sống, giá trị thương mại cạnh tranh có giá trị dinh dưỡng an toàn vệ sinh để cung cấp hệ thống trước khi đến người tiêu dùng.

MỤC TIÊU

Nguyen Lam Group mong muốn trở thành một môi trường tạo điều kiện giúp đỡ các doanh nghiệp mới, trẻ khi ra thị trường, đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Phát triển mạng lưới toàn quốc cho thực phẩm Việt , Hỗ trợ thúc đẩy đưa các sản phẩm ngoại nhập đến tay người Việt.

Đối với các cộng sự làm việc tại Nguyen Lam Group : Tạo điều kiện cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường để trải nghiệm thực tiễn, kiếm thêm được thu nhập, tạo ra một môi trường xanh, sạch làm tiền đề để các bạn phát triển.

  • Banner 2
  • Banner 1

 Copyright by @NguyenLamGroup - All rights are reserved